Vay tín chấp ở Sóc Trăng

Vay tin chap o Soc Trang hinh anh
Vay tín chấp ở Sóc Trăng hình ảnh

Vay tín chấp ở Sóc Trăng/ vay không cần thế chấp Sóc Trăng – Xu hướng tài chính cá nhân hiện đại: với số tiền vay có thể tới 1 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh; phân khúc khách hàng đa dạng, lựa chọn được sp vay tín chấp lãi suất thấp – ưu đãi

Một vài năm trở lại đây hình thức vay tín chấp tại các Ngân hàng ở Việt Nam đã trở nên quen thuộc, phổ biến hơn với khách hàng đặc biệt đối tượng là khách hàng ở thành phố.
Vay tín chấp ở Sóc Trăng cũng được phổ biến hơn nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng ra đời của các tổ chức tín dụng.

Ta có thể hiểu vay tín chấp là hình thức mà khách hàng khi vay tiền không cần thế chấp tài sản như đất đai, nhà cửa… mà dựa vào uy tín của khách hàng.

Có nhiều cách để vay tiền không cần thế chấp như thông qua lương, thông qua tiền điện, cmnd và hộ khẩu, qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đăng ký xe … 

Mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính (TCTC) khác nhau sẽ có những điều kiện và thủ tục cũng như lãi suất, số tiền vay khác nhau.

Là một hình thức vay rủi ro cao hơn so với vay có tài sản đảm bảo nên lãi suất vay tín chấp cao hơn so với vay thế chấp.

Không cần thế chấp tài sản

Thủ tục đơn giản

Duyệt hồ sơ nhanh: hỗ trợ duyệt hồ sơ trong vòng 24h

Số tiền vay tới 10 lần thu nhập, tối đa 1 tỷ đồng

 Khách hàng thỏa mãn một trong các điều kiện sau
 Hưởng lương

Có Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

Có Hóa đơn tiền điện

Có Hợp đồng trả góp 

Có tài khoản ngân hàng

Có CMND và hộ khẩu

Có đăng ký xe máy

Bạn vui lòng theo dõi tại website https://sofiss24.com/ và facebook Sofiss24,Khuyến mại Vluck để cập nhật thông tin các sản phẩm, dịch vụ mới nhất từ sofiss24 .

Dịch vụ của sofiss24 là miễn phí, khách hàng không phải trả phí để sử dụng dịch vụ

Thành phố Sóc Trăng, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Long Phú, Huyện Vĩnh Châu, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Ngã Năm,
Huyện Châu Thành, Huyện Trần Đề

Đăng ký tư vấn online theo một trong 2 cách dưới đây: